Clip: Lợi dụng đám cưới vi phạm luật giao thông

Hồng Phong (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 25/07/2019 10:08 GMT+7

VTV.vn - Một đoàn xe máy đi rước dâu ngang nhiên bốc đầu coi thường Luật Giao thông và tính mạng. Tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào từ những cuộc vui quá đà như thế.

Hình ảnh trong clip cho thấy một đoàn xe đi rước dâu trong đám cưới. Phía trước xe ô tô chở cô dâu chú rể là một đoàn xe máy do các nam thanh niên điều khiển chở nhau, không ai đội mũ bảo hiểm. Một nam thanh niên đi xe máy bỗng nổi hứng bốc đầu. Tuy nhiên, có lẽ do kỹ năng còn kém nên đã ngã lăn ra đường, cũng may không xảy ra thương vong.

Một tình trạng đáng chê trách hiện nay là rất nhiều lỗi vi phạm Luật Giao thông trong các sự kiện hiếu, hỷ. khi tổ chức các hoạt động cộng đồng trên đường như thế. Đã có nhiều vụ tai nạn giao thông, thiệt hại về người và tài sản xảy ra từ chính sự tùy tiện này.

Thêm một vụ đỗ xe ăn uống ngay trên cao tốc Thêm một vụ đỗ xe ăn uống ngay trên cao tốc Đoàn xe cưới dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh sẽ bị phạt nguội Đoàn xe cưới dừng trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng chụp ảnh sẽ bị phạt nguội Vô tư dựng rạp dưới lòng đường: Đừng để đám cưới trở thành đám tang! Vô tư dựng rạp dưới lòng đường: Đừng để đám cưới trở thành đám tang!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước