Clip: Tài xế xe bán tải cố tình ép một ô tô khác đi ngược chiều

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 23/08/2018 13:09 GMT+7

VTV.vn - Đoạn clip trên cho thấy tài xế lái xe bán tải đã cố tình ép một chiếc xe đi ngược chiều phải lùi một đoạn dài dù đường vẫn còn khoảng trống để xe tránh nhau.

Khi tham gia giao thông, nhường nhịn nhau trên đường không chỉ là hành động thể hiện sự văn minh, mà còn giúp lái xe bớt căng thẳng hơn. Tuy nhiên, thực tế cho thấy không phải lái xe nào cũng ý thức được điều này.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy 2 xe ô tô di chuyển ngược chiều nhau trên một con đường nhỏ. Mặt đường bị giới hạn vì có các xe ô tô đỗ nhưng vẫn còn khoảng trống để xe tránh nhau.

Tuy nhiên, tài xế lái xe bán tải lại cố tình ép chiếc xe đi ngược chiều phải lùi một đoạn dài. Hành động chèn ép có phần hiếu thắng của người lái chiếc xe bán tải đã nhận nhiều phản đối của cộng đồng mạng.

Vẫn biết khi lái xe trên đường có nhiều tình huống dẫn đến ức chế tâm lý nhưng khi mỗi người có ứng xử văn minh, chắc chắn việc lái xe sẽ thoải mái và an toàn hơn.

Clip: Ô tô 7 chỗ lao thẳng vào xe ngược chiều gây tai nạn liên hoàn Clip: Ô tô 7 chỗ lao thẳng vào xe ngược chiều gây tai nạn liên hoàn

VTV.vn - Chiếc xe 7 chỗ đâm mạnh vào một chiếc ô tô đi ngược chiều rồi tiếp tục lao thẳng vào một ô tô khác đang đi trên đường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước