Cổ động viên Việt Nam hào hứng tới Indonesia cổ vũ cho Olympic Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 01/09/2018 14:43 GMT+7

VTV.vn - Nhiều cổ động viên Việt Nam đã có mặt tại Jakarta (Indonesia) để cổ vũ cho Olympic Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng ASIAD.

Vào 15h chiều nay (1/9), trận đấu bóng đá tranh huy chương đồng ASIAD 2018 giữa Olympic Việt Nam và Olympic UAE (Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất) sẽ diễn ra.

Ngay từ sáng sớm nay, hàng trăm cổ động viên của Việt Nam đã khởi hành trên 2 chuyến bay của Vietnam Airlines xuất phát từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đây là các cổ động viên sẽ có mặt sớm nhất tại sân vận động Pakansari để cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Nắm bắt nhu cầu của người dân, các công ty lữ hành cũng đã tổ chức các gói tour để đón và đưa các cổ động viên đến xem các trận bóng đá tại Indonesia. Tại sân bay quốc tế Jakarta, màu áo đỏ của các cổ động viên tràn ngập cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Sau khi có mặt tại Jakarta, các cổ động viên Việt Nam sẽ tiếp tục di chuyển hơn 100km để đến sân vận động Pankansari trước 15h chiều nay cổ vũ cho đội tuyển Olympic Việt Nam.

Trực tiếp từ Indonesia: Rực màu cờ đỏ trước trận đấu lịch sử Olympic Việt Nam - Olympic UAE Trực tiếp từ Indonesia: Rực màu cờ đỏ trước trận đấu lịch sử Olympic Việt Nam - Olympic UAE ASIAD 2018: Olympic UAE thận trọng trước trận đấu với Việt Nam ASIAD 2018: Olympic UAE thận trọng trước trận đấu với Việt Nam ẢNH: Olympic Việt Nam luyện tập, sẵn sàng tranh HCĐ ASIAD cùng Olympic UAE ẢNH: Olympic Việt Nam luyện tập, sẵn sàng tranh HCĐ ASIAD cùng Olympic UAE

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước