Cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động ở Trà Vinh

Thanh Chương - Quốc Tuấn (VTV9)-Thứ năm, ngày 14/03/2019 18:29 GMT+7

VTV.vn - Tại tỉnh Trà Vinh, để tìm việc làm mới cho hơn 10.000 công nhân bị mất việc, tỉnh đã liên tục tổ chức các buổi tư vấn, sàn giao dịch việc làm với kết quả khá tốt.

Mỗi ngày có hơn 400 lao động đến Trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh để tìm việc làm mới. Hoạt động này đã kéo dài hơn 1 tuần qua. Từ ngày 5/3, Trung tâm Dịch vụ việc làm Trà Vinh liên tục mở Ngày hội việc làm cho công nhân. Trung bình mỗi ngày có 10 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia tuyển dụng. Khoảng 400 công nhân đến nghe tư vấn, giới thiệu việc làm hoặc làm thủ tục hưởng chính sách bảo hiểm thất nghiệp.

Theo kế hoạch, Ngày hội việc làm sẽ kéo dài đến cuối tháng 3, tạo điều kiện tốt nhất cho người lao động. Đến nay, ước tính đã có hơn 4.000 lao động có việc làm mới.

Nhiều cơ hội việc làm cho hơn 10.000 công nhân bị mất việc tại Trà Vinh Nhiều cơ hội việc làm cho hơn 10.000 công nhân bị mất việc tại Trà Vinh

VTV.vn - Tỉnh Trà Vinh đã tiến hành tư vấn, giới thiệu việc làm cho hơn 10.000 công nhân bị mất việc thuộc Công ty Da giày Mỹ Phong.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước