Công an vào cuộc vụ bé trai 8 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

VTV8-Thứ sáu, ngày 04/03/2016 10:29 GMT+7

VTV.vn - Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra vụ người giúp việc hành hạ bé trai 8 tháng tuổi tại TP Phan Thiết, Bình Thuận.

Liên quan đến sự việc bé trai 8 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành tại thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận mà VTVi đã đưa tin. Sau khi gia đình cháu bé có đơn tố cáo đề nghị xử lý người giúp việc này, ngày 3/3, Công an thành phố Phan Thiết đã giới thiệu để gia đình đưa cháu bé đến Trung tâm Pháp y Bình Thuận giám định thương tật.

Đây sẽ là cơ sở xem xét xử lý người giúp việc bạo hành cháu bé nói trên. Trả lời phóng viên, lãnh đạo công an thành phố Phan Thiết cho biết cơ quan này đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc, theo trình báo và băng ghi hình mà gia đình cháu bé đã cung cấp. Và tùy theo mức độ sai phạm, công an thành phố Phan Thiết sẽ xử lý nghiêm để răn đe.

Rùng mình cảnh bé trai 8 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành Rùng mình cảnh bé trai 8 tháng tuổi bị người giúp việc bạo hành

VTV.vn - Mới đây một gia đình tại phường Phú Hài, Phan Thiết, Bình Thuận đã quay lại được hình ảnh người giúp việc bạo hành con trai 8 tháng tuổi của mình.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước