Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất

Việt Linh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ hai, ngày 19/01/2015 16:42 GMT+7

Lễ đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhất của Công ty CP Xi măng Bỉm Sơn. (Ảnh: báo Thanh Hóa)

Công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn, thuộc Tổng Công ty Xi măng Việt Nam vừa vinh dự được Đảng và Nhà nước trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Công ty xác định rõ nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới là phát triển sản phẩm có thế mạnh, có thương hiệu, bảo đảm phù hợp với định hướng chung của ngành.

Để đáp ứng nhiệm vụ xây dựng và kiến thiết đất nước sau chiến tranh, với sự giúp đỡ của Liên Xô trước đây, năm 1980 Nhà máy xi măng Bỉm Sơn (nay là Công ty cổ phần Xi măng Bỉm Sơn) đã được khánh thành và đưa vào sử dụng, với thiết kế ban đầu 600.000 tấn xi măng/năm.

Nhiều công trình tầm cỡ quốc gia đã có sự góp mặt của thương hiệu xi măng Bỉm Sơn như: Thủy điện Hòa Bình, cầu Thăng Long, Bảo tàng Hồ Chí Minh...

Để phù hợp với nhu cầu hội nhập kinh tế quốc tế, công ty đã tập trung tái cấu trúc mô hình tổ chức, đặc biệt là tổ chức khối tiêu thụ, áp dụng quản trị công nghệ tiên tiến.

Đúng vào dịp kỷ niệm 35 năm ngày thành lập, công ty đã vinh dự được Đảng, Nhà nước ghi nhận và trao tặng Huân chương Độc lập hạng Nhất.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước