CSGT Hà Nội bắt đối tượng cướp giật nguy hiểm nhiễm HIV

Minh Đức-Thứ năm, ngày 22/11/2018 12:00 GMT+7

VTV.vn - Đang làm nhiệm vụ phân luồng giao thông, 2 cán bộ Đội CSGT số 4 đã truy đuổi và bắt giữ được một trong hai đối tượng tham gia cướp điện thoại của người đi đường.

Mới đây, Đội Cảnh sát giao thông số 4 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) đã bàn giao một đối tượng tham gia cướp giật tài sản cho Công an Phường Bách Khoa (Hà Nội) để tiếp tục điều tra, làm rõ. Đối tượng này đã được tổ công tác của Đội CSGT số 4 bắt giữ khi đang thực hiện hành vi cướp giật.

Cụ thể, vào khoảng 12h55 ngày 20/11, tổ công tác của Đội CSGT số 4 gồm Đại úy Nguyễn Gia Huy và Trung úy Lê Vũ Hải đang làm nhiệm vụ phân luồn giao thông tại khu vực ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng thì nghe thấy tiếng quần chúng nhân dân hô hoán "cướp". Ngay lúc này, tổ công tác nhìn thấy người dân đạp vào xe của hai đối tượng thanh niên trên đường Giải Phóng, chiều từ Phương Mai hướng ngã tư Giải Phóng - Đại Cồ Việt. Một đối tượng ngã xuống, đối tượng còn lại điều khiển xe mô - tô bỏ chạy.

Tại thời điểm đó, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Phó đội trưởng đang trực tiếp kiểm tra chỉ đạo tại ngã tư Đại Cồ Việt - Giải Phóng đã chỉ đạo Tổ công tác truy đuổi đối tượng và bắt được 1 đối tượng dưới hầm chui người đi bộ.

Lãnh đạo Đội CSGT số 4 thông tin thêm, qua khai thác thông tin, đối tượng này cho biết tên là Bùi Minh Nhân (31 tuổi, ở Đông Thành, Châu Thành, Hậu Giang). Đối tượng cũng khai nhận cùng đồng bọn tham gia cướp điện thoại của một nữ nạn nhân. Theo điều tra, đối tượng Bùi Minh Nhân có bệnh án bị nhiễm HIV. Nạn nhân của vụ cướp được xác định là chị Trịnh Thị L.N. (sinh năm 2000, ở Thanh Hà, Phú Thọ).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước