CSGT TP.HCM ra quân đảm bảo ANTT khu vực quanh sân bay Tân Sơn Nhất

VTV9-Thứ ba, ngày 13/02/2018 13:06 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Sáng 13/2, Cảnh sát giao thông TP.HCM đã triển khai các lực lượng tuần tra kiểm soát, đảm bảo an toàn giao thông tại khu vực sân bay Tân Sơn Nhất.

Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất là một trong những điểm nóng giao thông trên địa bàn. Do đó, công tác tuần tra, kiểm soát tại đây rất được chú trọng. Đội Cảnh sát giao thông Tân Sơn Nhất đã bố trí lực lượng tại các khu vực trọng điểm trên địa bàn 24/24 giờ. Hai tổ tuần tra triển khai kiểm soát liên tục từ 6h - 22h trong tất cả các ngày trước, trong và sau Tết nguyên đán. Ngoài ra, đơn vị cũng phối hợp với lực lượng an ninh sân bay để điều tiết giao thông trong sân bay và phối hợp với các tổ phản ứng nhanh do UBND TP.HCM thành lập.

Lực lượng cảnh sát giao thông kêu gọi người dân nên chấp hành nghiêm túc sự điều tiết giao thông của cơ quan chức năng khi tham gia lưu thông. Các tài xế nên cập nhật tình hình giao thông trên những kênh phát thanh để có hướng di chuyển phù hợp.

TP.HCM đảm bảo an toàn giao thông dịp cận Tết Nguyên đán TP.HCM đảm bảo an toàn giao thông dịp cận Tết Nguyên đán

VTV.vn - Càng gần đến Tết Nguyên đán, lưu lượng xe cũng ngày càng đông khiến việc di chuyển gặp nhiều khó khăn hơn, đặc biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước