Cứu hộ an toàn 5/7 thuyền viên trong vụ chìm tàu ở Quảng Bình

Hồ Chiến - Hồng Quân-Thứ bảy, ngày 07/09/2019 12:02 GMT+7

VTV.vn - Ngày 6/9, 5/7 thuyền viên Nghệ An trong vụ chìm tàu ở tỉnh Quảng Bình cách đây hai ngày đã được lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị tìm thấy và cứu hộ an toàn.

Sau gần 25 tiếng đồng hồ lênh đênh trên biển chỉ với một tấm ván nhỏ, các ngư dân gặp nạn đã được tàu của Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị tìm thấy giữa thời tiết sóng to, gió lớn. Bốn thuyền viên được tàu Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị cứu được ở vị trí cách bờ biển tỉnh Quảng Trị khoảng 18 hải lý, tất cả đều quê ở tỉnh Nghệ An. Theo lời kể của các ngư dân, sau khi rời bờ khoảng 30km, tàu bị sóng lớn đánh vỡ và chìm. Trên tàu có 7 thuyền viên, 5 người đã được cứu sống, còn lại một người chết đã được đưa vào bờ, hiện còn một người đang bị mất tích.

Hiện tại, các thuyền viên được cứu đang được chăm sóc sức khỏe tại Trạm xá Biên Phòng tỉnh Quảng Trị. Sau khi sức khỏe ổn định, các ngư dân sẽ được đưa về gia đình.


Nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển Quảng Bình Nỗ lực tìm kiếm ngư dân mất tích trên biển Quảng Bình

VTV.vn - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị phối hợp với các đơn vị cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm một ngư dân hiện bị mất tích trong vụ chìm tàu trên biển Quảng Bình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước