Cứu hộ thuyền viên mất tích trên sông Soài Rạp gặp khó vì thời tiết xấu

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 31/10/2015 11:10 GMT+7

Lực lượng chức năng họp bàn kế hoạch tìm kiếm. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Hiện nay, việc cứu hộ thuyền viên mất tích trong vụ chìm tàu Hoàng Phúc 18 trên sông Soài Rạp, TP.HCM gặp nhiều khó khăn do thời tiết xấu.

Theo thông tin mới nhất về vụ tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ tàu Hoàng Phúc 18 mang số hiệu BTH 97779 bị chìm trên sông Soài Rạp, TP.HCM - địa điểm tiếp giáp tỉnh Tiền Giang, đến trưa ngày 31/10, các lực lượng cứu hộ đã đưa được một thuyền viên là anh Nguyễn Trung Tường ra khỏi tàu. Anh Tường đã được đưa lên tàu cứu nạn hàng hải để chăm sóc sức khỏe.

Hiện, các lực lượng và phương tiện đã được tăng cường để khẩn trương phối hợp, tổ chức tìm kiếm với hy vọng cứu sống được các nạn nhân mất tích còn lại. Tuy nhiên, tại khu vực tàu chìm, thời tiết khá xấu, nước chảy xiết, gió lớn, gây khó khăn cho công tác cứu hộ.

Vụ chìm tàu trên sông Soài Rạp: Đã tiếp cận được vị trí tàu Hoàng Phúc 18 bị chìm Vụ chìm tàu trên sông Soài Rạp: Đã tiếp cận được vị trí tàu Hoàng Phúc 18 bị chìm

VTV.vn - Đến 9 giờ ngày 31/10, các lực lượng tìm kiếm cứu hộ cứu nạn đã tiếp cận được vị trí tàu Hoàng Phúc 18 bị lật chìm trên sông Soài Rạp, Thành phố Hồ Chí Minh đêm 30/10.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước