Đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy bị tố lừa đảo hàng tỷ đồng

Minh Tây, Nam Trung (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 04/04/2016 06:49 GMT+7

Những "thủ lĩnh" của công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy. (Ảnh: doisongphapluat.com)

VTV.vn - Người dân trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên - Huế đã gửi đơn đến Sở Công Thương tỉnh tố cáo công ty đa cấp Thiên Ngọc Minh Uy lừa đảo họ số tiền hàng tỷ đồng.

Cụ thể, công ty Thiên Ngọc Minh Uy đã lôi kéo nhiều khách hàng tham gia vào mạng lưới khám, chữa bệnh trong khi không hề được cấp phép. Mỗi khách hàng sẽ phải nộp số tiền 11,8 triệu đồng cho mỗi mã với lời hứa số tiền này sẽ tăng lên thành 25 triệu đồng sau 2 năm mà không cần làm gì. Với lãi suất hơn 200% cho mỗi mã, đã có hàng trăm người tham gia vào các mạng lưới này với mức đóng từ vài chục triệu đến vài tỷ đồng. Đến khi cho rằng bị lừa, nhiều người đã yêu cầu rút lại tiền thì bị công ty này từ chối vì đã sử dụng các món hàng quà tặng.

Hiện cơ quan chức năng tỉnh TT-Huế đã và đang tiến hành thanh kiểm tra tất cả 25 doanh nghiệp bán hàng đa cấp trên địa bàn để làm rõ hoạt động của các doanh nghiệp này.

Công ty Thiên Ngọc Minh Uy có dấu hiệu lừa đảo Công ty Thiên Ngọc Minh Uy có dấu hiệu lừa đảo

VTV.vn - Kết quả điều tra ban đầu của cơ quan chức năng cho thấy: Có nhiều dấu hiệu lừa đảo của các cơ sở kinh doanh đa cấp thuộc công ty Thiên Ngọc Minh Uy.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước