Đà Nẵng: Rà soát công tác chuẩn bị bầu cử

Văn Đức (VTV8)-Thứ ba, ngày 17/05/2016 21:52 GMT+7

VTV.vn - Chiều nay (17/5), Ủy ban bầu cử TP Đà Nẵng đã họp phiên thứ 4 nhằm rà soát công tác chuẩn bị bầu cử trên địa bàn lần cuối cùng.

Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị bầu cử từ cấp thành phố đến các điểm bỏ phiếu đã cơ bản hoàn chỉnh, đúng tiến độ kế hoạch đề ra. Một số khâu nhỏ còn thiếu đang được các ngành, đơn vị, địa phương khẩn trương hoàn chỉnh trong vài ngày tới, trong đó công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức, làm cho người dân hiểu hơn về các ứng viên tiếp tục được các địa phương đặc biệt chú trọng triển khai.

Ủy ban bầu cử đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các quận, huyện, xã, phường, tổ dân phố nắm và hoàn thành một số công đoạn cuối cùng của khâu chuẩn bị như: Tiếp tục mạn đàm phổ biến tiểu sử của các ứng viên, phổ biến thể lệ bầu cử, phát thẻ cử tri cho nhân dân... đặc biệt phải đảm bảo an ninh trật tự thông suốt trước, trong và sau bầu cử. Được biết, TP Đà Nẵng có 538 khu vực bỏ phiếu, có 8 ứng viên đại biểu Quốc hội khóa XIV; 85 ứng viên Hội đồng nhân dân các cấp, trong đó có một ứng cử viên huyện đảo Hoàng Sa.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước