Hoạt động này nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trú, ăn uống cho hàng vạn du khách sẽ có mặt tại thành phố Đà Nẵng trong kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 và mùa lễ hội pháo hoa diễn ra vào cuối tuần này, hướng đến xây dựng thương hiệu "Thành phố 4 an", trong đó có an toàn vệ sinh thực phẩm.
Tại quận trung tâm Hải Châu, bên cạnh việc tuyên truyên các nội dung thực hiện "Thành phố 4 an", chính quyền thành phố còn tăng cường vận động xây dựng đô thị văn minh, thân thiện, vỉa hè thông thoáng, đường phố sạch đẹp.
Trong dịp lễ hội này, ngành chức năng thành phố Đà Nẵng yêu cầu các tổ chức kinh doanh, nhà hàng ăn uống cam kết bảo đảm an toàn thực phẩm, ngăn chặn buôn bán thực phẩm không rõ nguồn gốc, không bảo đảm chất lượng, không để xảy ra tình trạng ngộ độc thực phẩm, tạo điều kiện cho người dân và khách du lịch có một kỳ nghỉ an toàn, lành mạnh.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!