Đà Nẵng: Xảy ra cháy lớn tại khu dân cư

Theo TTXVN-Thứ tư, ngày 15/07/2015 16:06 GMT+7

Hiện trường vụ cháy.

VTV.vn - Khoảng 11h ngày 15/7, tại Công ty kinh doanh sơn Thành Hoàng Châu trên đường Kinh Dương Vương, quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) đã xảy ra một vụ cháy lớn.

Theo người dân trong khu vực, vào thời điểm trên, họ thấy lửa trong công ty bốc lên ngùn ngụt, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn. Lập tức người dân di tản khỏi khu vực và điện báo cho cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thành phố Đà Nẵng đã điều động lực lượng cùng hàng chục lượt xe chữa cháy và xe thang đến hiện trường để dập tắt đám cháy. Lực lượng cảnh sát giao thông, công an địa phương đã tiến hành phong tỏa nhiều tuyến đường xung quanh vụ cháy để đảm bảo an toàn giao thông qua khu vực này. Hệ thống điện trong khu vực cũng đã bị cắt.

Tại hiện trường, ngọn lửa bùng cháy dữ dội, cột khói đen kịt bốc cao hàng chục mét, kèm theo nhiều tiếng nổ lớn phát ra từ những thùng sơn khiến công tác chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn.

Đến 13h cùng ngày, ngọn lửa vẫn đang bùng phát dữ dội. Các chiến sĩ phòng cháy chữa cháy đã tích cực khẩn trương khống chế đám cháy để dập tắt ngọn lửa. Rất nhiều xe chữa cháy trên địa bàn thành phố được điều động tới để ứng cứu.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước