Đặc sắc Hội thi múa lân - sư - rồng tại TP Nha Trang

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 24/01/2019 10:39 GMT+7

VTV.vn - Trong những ngày qua, Hội thi múa lân - sư - rồng lần thứ 23 tại TP Nha Trang đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân và du khách.

Hội thi múa lân - sư - rồng là hoạt động mở đầu chuỗi các hoạt động mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 của TP Nha Trang.

Những chú lân được đầu tư kỹ lưỡng, đẹp mắt cùng những màn trình diễn đặc sắc đã thu hút mọi ánh nhìn của rất đông người dân và du khách. Tiếng trống lân đã khuấy động cả khu vực Quảng trường 2/4, tạo nên một không khí vô cùng sôi động tại thành phố biển trong những ngày cận Tết nguyên đán.

Điểm đặc sắc và tạo ấn tượng là mỗi tiết mục đều cho thấy sự chuẩn bị chu đáo, kỹ thuật cao, có đầu tư về nội dung. Nhiều tiết mục còn kết hợp giữa biểu diễn lân và chú hề trên nền âm thanh hiện đại... mang lại tiếng cười cho không ít em nhỏ.

Hội thi là hoạt động được duy trì qua nhiều năm, nhằm giữ gìn và phát huy truyền thống nghệ thuật dân gian múa lân - sư- rồng, đáp ứng nhu cầu giải trí của người dân và du khách.

Chiêm ngưỡng màn múa lân tuyệt đỉnh của kỳ lân nữ ngày Tết Chiêm ngưỡng màn múa lân tuyệt đỉnh của kỳ lân nữ ngày Tết

VTV.vn - Với màn múa lân ngoạn mục trên mai hoa thung, một kỳ lân nữ đã mang đến cho khán giả màn trình diễn ấn tượng, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước