Đăk Lăk: Bắt giữ xe tải chở hơn 700kg thịt động vật hôi thối

Tấn Chiến - Long Hiệp (VTV8)-Thứ năm, ngày 10/03/2016 17:33 GMT+7

Hơn 700 kg thịt động vật bốc mùi hôi thối bị phát hiện.

VTV.vn - Tổng trọng lượng của 9 thùng xốp trên là 705kg, trong đó 591kg là thịt heo và 114kg thịt đà điểu đã bốc mùi hôi thối.

Qua kiểm tra xe tải mang BKS 47C-063.98 do tài xế Trương Quang Trí (SN 1981, trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk) điều khiển, lực lượng chức năng đã phát hiện trên xe chở 9 thùng xốp bên trong đựng thịt động vật bốc mùi hôi thối. Tài xế không xuất trình được các giấy tờ hợp lệ liên quan đến số thịt động vật trên, nên lực lượng Quảng lý thị trường tỉnh Đăk Lăk đã đưa phương tiện về trụ sở để kiểm kê và xử lý theo quy định.

Để qua mắt lực lượng chức năng, tài xế đã dùng thủ đoạn lấy các thùng phi dầu và bao bì để che đậy các thùng thịt khi vận chuyển. Qua kiểm đếm, tổng trọng lượng của 9 thùng xốp trên là 705kg, trong đó 591kg là thịt heo và 114kg thịt đà điểu đã bốc mùi hôi thối.

Bước đầu, tại cơ quan chức năng, tài xế xe tải khai nhận, nhận chở số hàng trên từ tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Bình Định về thị trấn Phước An với mức giá 200.000 đồng/thùng. Chi cục Quản lý thị trường Đăk Lăk đã lập biên bản toàn bộ số hàng trên để tiến hành tiêu hủy và xử lý những người liên quan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước