Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh

PV-Chủ nhật, ngày 05/05/2019 17:40 GMT+7

UBKT Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Ủy ban Kiểm tra Trung ương đã xem xét, thi hành kỷ luật ông Nguyễn Bá Cảnh, Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Đà Nẵng.

Từ ngày 24 - 26/4, tại Hà Nội, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương đã họp kỳ 35. Bí thư Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Trần Cẩm Tú chủ trì kỳ họp.

Kết luận của UB Kiểm tra Trung ương nêu rõ, ông Nguyễn Bá Cảnh đã vi phạm về phẩm chất đạo đức, lối sống; vi phạm quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và các quy định của Đảng về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên.

Căn cứ quy định của Đảng về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm, UB Kiểm tra Trung ương đề nghị Ban Bí thư xem xét, thi hành kỷ luật đối với ông Nguyễn Bá Cảnh.

Trước đó, theo UB Kiểm tra Thành ủy Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Cảnh được xác định đã vi phạm Điều 5 Luật Hôn nhân và Gia đình, vi phạm Quy định 47 năm 2011 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về những điều đảng viên không được làm, quy định 101 về trách nhiệm nêu gương của cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ lãnh đạo chủ chốt.

Đề nghị cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh Đề nghị cách tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh

VTV.vn - Thành ủy Đà Nẵng thống nhất đề nghị cách tất cả các chức vụ trong đảng đối với ông Nguyễn Bá Cảnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước