Đêm nay (25/6), nhiều vùng trên cả nước có mưa rào và dông rải rác

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 25/06/2015 22:31 GMT+7

Ảnh minh họa. (Nguồn: TTXVN)

VTV.vn - Theo Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, đêm nay, nhiều vùng trên cả nước có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông.

Đêm nay, các tỉnh miền Bắc tiếp tục có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, riêng vùng núi phía Tây Bắc Bộ có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Các tỉnh miền Trung chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi.

Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình đến mạnh nên vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau có gió Tây Nam mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7-8, biển động. Sóng biển cao 2-3 mét.

Dự báo thời tiết từng vùng trên cả nước đêm 25 và ngày 26/6 như sau: Phía Tây Bắc Bộ đêm nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; ngày mây thay đổi, trời nắng. Gió nhẹ. Vùng núi có nguy cơ xảy ra lũ quét và sạt lở đất. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32 – 35 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, vùng đồng bằng có nơi có nắng nóng. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24 – 27 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C, vùng đồng bằng có nơi trên 35 độ C.

Thủ đô Hà Nội mây thay đổi, đêm có mưa vài nơi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng. Gió Tây Nam đến Nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 32 - 35 độ C, có nơi trên 35 độ C.

Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, phía Bắc có nắng nóng. Gió Tây Nam cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ 25 – 28 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 31 - 34 độ C, phía Bắc 33 - 36 độ C, có nơi trên 36 độ C.

Tây Nguyên mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, chiều tối mai có mưa rào và dông rải rác. Gió Tây Nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 21 – 24 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 29 – 32 độ C.

Nam Bộ mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào vài nơi, chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông. Gió Tây Nam cấp 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra tố lốc và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 23 – 26 độ C, nhiệt độ cao nhất từ 30 – 33 độ C.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước