Ý tưởng trên không mới, vì đã được một số quốc gia áp dụng. Tuy nhiên, khi xem xét ở điều kiện nước ta, mô hình này lại nhận được khá nhiều ý kiến băn khoăn như: lo ngại về địa chỉ cho khách; những thực khách say không chịu hợp tác, gây mất trật tự; những nhà hàng không đủ điều kiện để lưu giữ xe của khách, khi thực hiện mô hình này sẽ gặp khó khăn… Những e ngại này đều xuất phát từ thực tế.
Chính vì vậy, trước khi xây dựng mô hình nhà hàng tổ chức dịch vụ đưa thực khách quá chén về nhà, các đơn vị tổ chức cần tính đến để tránh tình trạng chủ trương đúng nhưng không áp dụng được khi đưa vào thực tế.
Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.