Điểm báo sáng 2/6: "Đinh tặc" hoành hành trên tuyến đường huyết mạch

-Thứ năm, ngày 02/06/2016 10:42 GMT+7

VTV.vn - "Đinh tặc" đã và đang trở thành nỗi ám ảnh của không ít người di chuyển trên Quốc lộ 51, tuyến đường huyết mạch nối 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu.

Theo tờ Người lao động, chỉ sau 20 phút ghi nhận trên Quốc lộ 51, tuyến đường huyết mạch nối 2 tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu đã có 3 người đi xe máy cán vào đinh, phải dắt bộ tìm chỗ vá hoặc thay ruột xe. Cùng với đó, dọc tuyến đường có cả chục kg đinh được thu dọn. Không chỉ gây ra hiểm hoạ cho người đi đường, những kẻ rải đinh còn đe doạ những người thu dọn.

Trong khi đó tại TP.HCM, sáng nay tờ Tuổi Trẻ TP.HCM đã phản ánh việc hơn 20 hộ dân tại chung cư Bảy Hiền Tower, quận Tân Bình, TP.HCM đã phải thuê khách sạn ở vì chung cư bị cắt điện. Sự việc trên xuất từ lý do, sau thanh tra đã phát hiện chủ đầu tư của chung cư có một số sai phạm trong xây dựng.

Một thông tin khác cũng rất đáng chú ý với đời sống của người dân đó chính là theo số liệu của Tổng cục Thống kê, sau 5 tháng đầu năm, chỉ số giá tiêu dùng CPI đã tăng 1.88% so với cuối năm ngoái, tức gấp 3 lần CPI của cả năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước