Điều chỉnh lưu thông khu vực trung tâm TP.HCM

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 18/02/2017 07:21 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Lưu thông tại một số tuyến đường khu vực trung tâm TP.HCM được điều chỉnh để phục vụ cho việc thi công nhà ga metro Bến Thành (giai đoạn 1).

Từ sáng 18/2, vòng xoay Quách Thị Trang trước chợ Bến Thành sẽ được tháo dỡ. Theo đó, việc lưu thông tại khu vực trung tâm TP.HCM sẽ được điều chỉnh như sau:

- Cấm các loại xe lưu thông trên đường Phạm Ngũ Lão, trừ xe của những hộ dân sống trong khu vực và xe phục vụ thi công.

- Ô tô lưu thông một chiều trên đường Yersin hướng từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Phạm Ngũ Lão, từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Lê Thị Hồng Gấm.

Cấm dừng đỗ xe từ 6h - 22h trên đường Yersin, đường Ký Con đoạn từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến đường Phạm Ngũ Lão, đường Trần Hưng Đạo (đoạn từ công trường Quách Thị Trang đến đường Yersin), đường Calmette (đoạn từ đường Lê Thị Hồng Gấm đến đường Trần Hưng Đạo).

Sở Giao thông Vận tải TP.HCM đã có những lộ trình thay thế cho từng tuyến đường. Những lộ trình này được hướng dẫn cụ thể ngay tại các điểm có điều chỉnh nêu trên.


Từ ngày 27/8, điều chỉnh lưu thông quanh sân bay Tân Sơn Nhất Từ ngày 27/8, điều chỉnh lưu thông quanh sân bay Tân Sơn Nhất TP.HCM điều chỉnh giao thông một số tuyến TP.HCM điều chỉnh giao thông một số tuyến TP.HCM điều chỉnh giao thông các tuyến đường trung tâm TP.HCM điều chỉnh giao thông các tuyến đường trung tâm
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước