Điều tra nhóm đối tượng có hành vi cho vay nặng lãi tại Cần Thơ

Đặng Công (VTV9)-Thứ tư, ngày 27/12/2017 08:45 GMT+7

Một đối tượng trong đường dây cho vay nặng lãi.

VTV.vn - Ngày 26/12, Công an quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã tiến hành làm việc với nhóm đối tượng quê ở các tỉnh Ninh Bình và Đắk Nông để điều tra về hành vi cho vay nặng lãi.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, có hơn 100 nạn nhân của nhóm đối tượng này. Qua làm việc, các đối tượng này thừa nhận hành vi cho vay với lãi suất cao. Đối tượng góp là các tiểu thương, người buôn bán nhỏ ở những quận, huyện trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Thống kê sổ ghi chép, công an xác định có 116 người vay tiền với tổng số tiền vay hơn 830 triệu đồng, lãi suất khoảng 20%/tháng.

Khám xét nơi trọ của các đối tượng cho vay nặng lãi, Công an thành phố Cần Thơ phát hiện 12 ống tuýp sắt, 1 cây côn sắt, 1 dao bấm, 8 xe mô tô.

Bắt giữ hàng chục vụ cho vay nặng lãi, đòi nợ kiểu xã hội đen tại Hà Nội Bắt giữ hàng chục vụ cho vay nặng lãi, đòi nợ kiểu xã hội đen tại Hà Nội Bắt 6 đối tượng giữ người trái pháp luật và cho vay nặng lãi Bắt 6 đối tượng giữ người trái pháp luật và cho vay nặng lãi Luật không đủ sức răn đe, đối tượng cho vay nặng lãi vẫn nhởn nhơ Luật không đủ sức răn đe, đối tượng cho vay nặng lãi vẫn nhởn nhơ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước