Điều tra vụ nhiều giáo viên mất tiền tỷ vì tin bạn

Diệp Phong - Nhật Di (VTV9)-Thứ bảy, ngày 15/06/2019 13:04 GMT+7

VTV.vn - Tin bạn, nhiều giáo viên và người dân ở thị trấn Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang đã cùng góp vốn làm ăn.

Trong thời gian đầu, họ được đối tượng huy động vốn trả lãi suất khá cao. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, đối tượng đã bỏ trốn, ôm theo số tiền hàng tỷ đồng.


Điều tra vụ nhiều giáo viên mất tiền tỷ vì tin bạn - Ảnh 1.

Đối tượng chiếm đoạt tài sản là Nguyễn Ngọc Diễm, giáo viên trường THCS Long Bình, huyện An Phú, tỉnh An Giang. Năm 2013, đối tượng Diễm thông báo với một số đồng nghiệp là đang mua bán nông sản xuất sang Campuchia nhưng bị thiếu vốn. Ba giáo viên cùng trường và khoảng 10 hộ dân ở thị trấn Long Bình đã đưa tiền cho đối tượng Diễm. Đến giữa năm 2014, khi huy động được khoảng 5 tỷ đồng, đối tượng Diễm đã ôm tiền bỏ trốn khỏi địa phương cho đến nay.


Quảng Ngãi: Xôn xao một chủ hụi nghi ôm tiền bỏ trốn khỏi địa phương Quảng Ngãi: Xôn xao một chủ hụi nghi ôm tiền bỏ trốn khỏi địa phương

VTV.vn - Sáng 27/3, một vụ nghi bị vỡ hụi đã gây xôn xao ở làng biển thôn Định Tân, xã Bình Châu, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước