Đình chỉ công tác 5 kiểm lâm liên quan đến vụ phá rừng Sơn Trà

Huy Kha – Mai Khương-Thứ ba, ngày 01/03/2016 11:15 GMT+7

VTV.vn - 5 cán bộ và kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ phá rừng Sơn Trà.

Liên quan đến vụ phá rừng Sơn Trà, thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo thành phố Đà Nẵng, sáng 1/3, Chi cục Kiểm lâm thành phố đã chính thức ra quyết định đình chỉ công tác 5 các bộ Kiểm lâm thuộc Hạt Kiểm Lâm Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn để phục vụ công tác điều tra.

5 cán bộ và kiểm lâm viên thuộc Hạt Kiểm lâm Sơn Trà – Ngũ Hành Sơn bị đình chỉ công tác để phục vụ công tác điều tra liên quan đến vụ phá rừng Sơn Trà gồm: ông Trần Văn Thanh, Hạt trưởng; ông Lê phước Bảy; Hạt phó; ông Phan Văn Khoa, kiểm lâm địa bàn; ông Nguyễn Hải Châu, kiểm lâm viên chính liên quan đến việc xác định lâm sản sai quy định và ông Lê Văn Hải, kiểm lâm viên phụ trách hồ sơ giao khoán đất lâm nghiệp.

Thời gian đình chỉ công tác để phục vụ điều tra là 15 ngày. Trong khoảng thời gian này, các kiểm lâm này phải có mặt tại Hạt trong giờ hành chính và không được rời khỏi địa bàn. Cũng trong sáng nay, Chi cục Kiểm lâm thành phố Đà Nẵng cũng đã quyết định điều động 3 cán bộ của Chi cục sang phụ trách công việc của Hạt Kiểm lâm Sơn Trà - Ngũ hành Sơn để sớm ổn định công việc.

Hé mở chân rết đường dây xâm hại Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà Hé mở chân rết đường dây xâm hại Khu bảo tồn thiên nhiên Sơn Trà

VTV.vn - Với chứng cứ thu thập được và thông tin từ các kiểm lâm viên, chân rết đường dây tiếp tay, làm ngơ, thiếu trách nhiệm dẫn đến vụ việc phá rừng đã dần được hé mở.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước