Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam sẵn sàng cho SSEAYP 2019

Ban Truyền hình Đối ngoại-Chủ nhật, ngày 20/10/2019 14:25 GMT+7

Ảnh: VOV

VTV.vn - Chỉ còn ba ngày nữa, Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam tham gia SSEAYP năm 2019 sẽ lên đường sang Nhật Bản.

Một trong những hoạt động mà Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam sẽ giới thiệu tới bạn bè quốc tế đó là đêm văn nghệ quốc gia. Với thời lượng 75 phút, các tiết mục văn nghệ sẽ đi theo mạch thời gian xuyên suốt từ hiện tại đến quá khứ và truyền tải bản sắc riêng của các vùng miền đất nước. Khác với mọi năm, toàn bộ tiết mục của chương trình đều được các đại biểu thể hiện bằng tiếng Việt.

Năm nay, chủ đề xuyên suốt mà Đoàn đại biểu Việt Nam lựa chọn khi tham gia chương trình là Dear Việt Nam, đây là câu mở đầu của một lá thư chứa đựng tình cảm, cũng là lời chào, lời gửi gắm đầy thân thương, tự hào dành cho quê hương. Để truyền tải trọn vẹn thông điệp này, các đại biểu đã thực hiện những bộ ảnh giới thiệu về văn hóa Việt Nam cùng một MV đặc biệt mang tên "Việt Nam thân thương".

Trải qua 45 năm, Việt Nam đã có hơn 600 đại diện thanh niên ưu tú tham gia chương trình. Năm nay, hành trình SSEAYP sẽ đi qua 5 quốc gia là Nhật Bản, Việt Nam, Singapore, Myanmar và Malaysia. 29 thành viên đã sẵn sàng rồi hứa hẹn sẽ mang đến một hình ảnh năng động của đất nước, con người và thanh niên Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Từ khóa:

SSEAYP 2019

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước