Đồng chí Đinh Thế Huynh dâng hương tại Đài tưởng niệm Thành cổ Quảng Trị

Quang Tiến (Ban Thời sự)-Thứ sáu, ngày 17/07/2015 19:44 GMT+7

VTV.vn - Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm, đồng chí Đinh Thế Huynh đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Thành Cổ Quảng Trị.

Kỷ niệm 68 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2015), chiều nay (17/7), đồng chí Đinh Thế Huynh, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã đến dự lễ cầu siêu, dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Thành cổ Quảng Trị.

Trong không khí linh thiêng và trang nghiêm, đồng chí Đinh Thế Huynh đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm Thành Cổ Quảng Trị, bày tỏ sự xúc động và lòng biết ơn các các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh trong cuộc chiến đấu anh dũng 81 ngày đêm bảo vệ Thành cổ mùa Hè năm 1972. Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương, hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân...

Cũng trong chiều nay, đồng chí Đinh Thế Huynh đã đến dự lễ động thổ xây dựng trường Tiểu học tại thị trấn Gio Linh. Công trình này được Ngân hàng Bưu điện Liên Việt tài trợ 15 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước