Đồng chí Trương Thị Mai làm việc với Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam

Minh Hà - Lê Tuấn (Truyền hình Nhân đạo)-Thứ năm, ngày 26/05/2016 13:12 GMT+7

Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu tại buổi làm việc với Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam. (Ảnh: Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam)

VTV.vn -Ngày 26/5, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương đã có buổi làm việc với Trung ương Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam.

Đồng chí Trương Thị Mai ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực, cố gắng và kết quả của Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam những năm qua, khẳng định được vai trò nòng cốt, vai trò cầu nối và điều phối trong lĩnh vực nhân đạo xã hội của đất nước.

Nhằm tăng cường hơn nữa hiệu quả hiệu ứng cũng như tạo dấu ấn cho tổ chức Chữ Thập đỏ trong hoạt động nhân đạo, đồng chí Trương Thị Mai yêu cầu, bên cạnh việc củng cố 7 lĩnh vực hoạt động trọng tâm đã được xác định, Hội Chữ Thập đỏ Việt Nam cần tập trung sâu hơn vào một số lĩnh vực là điểm mạnh của Hội, như: Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam, Ngân hàng bò, hiến máu nhân đạo.

Bên cạnh đó, Hội cũng cần tập trung vào một số nhiệm vụ trọng tâm như: cứu trợ nhân dân bị hạn hán, ứng phó biến đổi khí hậu, tuyên truyền hiến máu nhân đạo, chăm sóc sức khỏe nhân dân và tổ chức thành công Đại hội Chữ thập đỏ các cấp, kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Hội.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước