Đồng Nai: "Quái xế" chặn xe làm đường đua gây náo loạn QL1A

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ hai, ngày 13/02/2017 20:29 GMT+7

VTV.vn - Chiều 13/2, hàng trăm “quái xế” đã thụ tập tại ngã ba Sông Thao ở xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai để đua xe, gây náo loạn QL1A.

Theo đó, hàng trăm chiếc xe "độ", xe "cọp" (được các đối tượng tháo dỡ một số bộ phận) đã đổ về địa điểm trên, sau đó di chuyển về khu vực trạm dừng chân 3A, ấp Hưng Bình, xã Sông Thao. Sau khi tụ tập tại đây, một số đối tượng dựng xe máy ra giữa đường ngăn không cho ô tô lưu thông để các đối tượng khác vào đường đua. Một vài đối tượng nằm trên yên xe điều khiển bằng chân. Nhiều đối tượng khác chạy xe nẹt pô để khởi động gây náo loạn khu vực.

Sau đó, các đối tượng này di chuyển về khu vực ngã ba Sông Thao và tiếp tục đưa xe máy ra đường chặn các phương tiện lưu thông theo hướng thành phố Biên Hoà - thị xã Long Khánh. Sau khi chặn đường, các đối tượng này tiếp tục tổ chức đua, tiếng xe chạy xé gió, tiếng pô nẹt ầm ầm, gây náo loạn cả khu vực, khiến nhiều người dân sợ hãi, mất ngủ. Điều đáng nói, việc tổ chức đua xe của các đối tượng trên đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kỳ tụ tập, vỗ tay cổ vũ.

200 'quái xế' táo tợn chặn đường để tổ chức đua xe 200 "quái xế" táo tợn chặn đường để tổ chức đua xe

VTV.vn - Hôm qua (30/1), tại Bình Dương, hơn 200 thanh thiếu niên có tuổi đời từ 15 đến 27 tuổi đã có hành vi tụ tập dàn hàng ngang, biểu diễn, lạng lách đánh võng.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước