Đồng Tháp: Đường dài hàng chục mét qua khu dân cư bất ngờ bị sụt lún

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 08/05/2020 17:37 GMT+7

VTV.vn - Người dân ở Cụm dân cư ấp 3 xã Bình Tấn, huyện Thanh Bình, tỉnh Đồng Tháp vô cùng lo lắng khi con đường trước nhà bất ngờ sụt xuống với chiều dài 48 m, rộng 12m, sâu 2,5m.

Hố sâu này giống một cái ao lớn giữa khu dân cư. Hàng chục hộ dân mất đường đi, 8 trụ điện trung thế và hạ thế có nguy cơ bị gãy đổ. Nhiều căn nhà của người dân có nguy cơ bị thiệt hại vì sụt lún có dấu hiệu lan rộng.

Đồng Tháp: Đường dài hàng chục mét qua khu dân cư bất ngờ bị sụt lún - Ảnh 1.

Theo người dân, kề bên Cụm dân cư, một doanh nghiệp đang cải tạo ao nuôi cá tra nên có khả năng, quá trình đào xới đã khiến nền đất bị xáo trộn gây nên sụt lún. UBND huyện Thanh Bình đã cử cơ quan chuyên môn đến khảo sát nhưng vẫn chưa thể đưa ra kết luận.

Người dân rất mong chính quyền địa phương sớm tìm ra nguyên nhân và có giải pháp ngăn chặn tình trạng sụp lún đất ở Cụm dân cư ấp 3. Bởi 4 ngày qua, hố sụt lún có dấu hiệu lan rộng ảnh hưởng đến 160 mét đường và 15 căn nhà khác.

Tỉnh lộ 965 qua U Minh Thượng tiếp tục sụt lún Tỉnh lộ 965 qua U Minh Thượng tiếp tục sụt lún

VTV.vn - Tuyến đường đoạn qua xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang lại sụt lún nghiêm trọng nhiều ngày qua, gây mất ATGT cho người dân và phương tiện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước