Đóng tiền nước đầy đủ, người dân vẫn bị truy thu hàng triệu đồng

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 10:36 GMT+7

VTV.vn - Hơn 300 hộ dân ở khóm 4, thị trấn Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp đã bị trạm cấp nước truy thu tiền sử dụng nước từ vài trăm nghìn đồng cho đến 4 triệu đồng.

Điều đáng nói, tháng nào nhân viên của trạm cấp nước cũng đến ghi chỉ số nước và người dân đã đóng tiền đầy đủ. Lý do mà nhân viên trạm cấp nước đưa ra là các hộ này chưa đóng đủ tiền nước trong hai năm qua.

Bức xúc vì cách xử lý truy thu tiền nước bất hợp lý của lãnh đạo trạm nước, nhiều người đã từ chối không đóng tiền truy thu này. Ngày 7/10, những người từ chối đóng tiền đã nhận được thông báo cắt nước.

Yêu cầu HTX Triều Khúc hoàn trả tiền nước thu cao hơn quy định 3 năm cho dân Yêu cầu HTX Triều Khúc hoàn trả tiền nước thu cao hơn quy định 3 năm cho dân Vì sao gia đình ở Triều Khúc phải trả 19 triệu đồng tiền nước/tháng? Vì sao gia đình ở Triều Khúc phải trả 19 triệu đồng tiền nước/tháng? Bỏ tiền mua nước sạch, người dân Vĩnh Long nhận lại... nước sông? Bỏ tiền mua nước sạch, người dân Vĩnh Long nhận lại... nước sông?

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước