Đưa 185 học viên cai nghiện bỏ trốn trở lại trung tâm

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 14/04/2016 15:00 GMT+7

Các học viên cai nghiện bỏ trốn được đưa trở lại Trung tâm giáo dục, lao động và dạy nghề thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

VTV.vn - 185 học viên bỏ trốn đã được tìm đưa trở lại Trung tâm giáo dục, lao động và dạy nghề thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Theo Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đến 11h ngày 14/4, lực lượng công an cùng các cơ quan chức năng và dân quân, dân phòng, đoàn thể địa phương đã vận động, tìm đưa trở lại Trung tâm giáo dục, lao động và dạy nghề thuộc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh 185 đối tượng trong tổng số 447 học viên đã bỏ trốn khỏi Trung tâm vào đêm 13/4.

Theo Trung tâm giáo dục, lao động và dạy nghề tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, khoảng tối 13/4, các học viên tại tổ 4E của Trung tâm đã phá cửa tràn ra ngoài, dùng gậy gộc, gạch đá tấn công lại cán bộ và phá cửa cho các phòng khác cùng thoát ra. Sau đó, các đối tượng trèo và đục tường bỏ trốn.

Có 447 đối tượng bỏ trốn trên tổng số 578 học viên đang cai nghiện, học tập, lao động và học nghề tại Trung tâm. Vụ lộn xộn đã làm một cán bộ Trung tâm chấn thương; một số tài sản, thiết bị, phương tiện bị đập phá hư hỏng. Hiện, các lực lượng chức năng đang tích cực rà soát, truy tìm những đối tượng còn lại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước