Đưa thi thể du khách Anh mất tích về thị trấn Sa Pa

Tuấn Hải, Xuân Thành (VTV9)-Thứ sáu, ngày 10/06/2016 18:55 GMT+7

VTV.vn - Sau nhiều cố gắng nỗ lực, vào 16h ngày 10/6, thi thể du khách Anh mất tích Aiden Shaw Webb đã được đưa về thị trấn Sa Pa.

Xác nạn nhân Aiden Shaw Webb được bảo quản tại nhà xác Bệnh viện Đa khoa Sa Pa để làm các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao cho thân nhân.

Sau khi được phát hiện đã tử nạn trên dãy Hoàng Liên Sơn, thi thể du khách Anh mất tích Aiden Shaw Webb mất tích đã được đội tìm kiếm cứu hộ lên phương án đưa về thị trấn Sa Pa. Công tác vận chuyển xác nạn nhân ngày 10/6 đã gặp rất nhiều khó khăn do thời tiết, địa hình.

Vị trí đội tìm kiếm cứu hộ phát hiện ra xác nạn nhân được đánh giá vô cùng hiểm trở và khuất nẻo. Phát hiện từ trưa 9/6 nhưng phải đến trưa 10/6, đội cứu hộ mới tiếp cận được xác nạn nhân. Sau khi tiến hành các thủ tục khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân được đưa lên điểm cáp treo công vụ và vận chuyển về thị trấn Sa Pa. Tuy nhiên, để đến được cáp treo, đội cứu hộ đã phải vận chuyển hơn 1km đường đèo núi và huy động thêm lực lượng dân quân để vừa đi vừa mở đường.

Đưa thi thể du khách Anh tử nạn về Sa Pa bằng cáp treo công vụ Đưa thi thể du khách Anh tử nạn về Sa Pa bằng cáp treo công vụ

VTV.vn - Theo kế hoạch, sau khi hoàn tất việc khám nghiệm tử thi trong sáng nay (10/5), thi thể du khách Anh sẽ được đưa về thị trấn Sa Pa qua đường cáp treo công vụ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước