Dừng xe dắt bộ, gọi điện thoại cho người thân... khi bị phát hiện vi phạm giao thông

VTV Digital-Chủ nhật, ngày 17/05/2020 14:40 GMT+7

VTV.vn - Sau 2 ngày tiến hành kiểm tra không cần lỗi ban đầu, CSGT, Công an TP.HCM đã xử lý hàng ngàn trường hợp trong đó có hàng trăm trường hợp vi phạm nồng độ cồn.

Bước vào ngày thứ 3 trong đợt tổng kiểm soát phương tiện giao thông cơ giới đường bộ, tại một số khu vực vùng ven TP.HCM, tình trạng người vi phạm khi tham gia giao thông diễn ra khá phức tạp. Thậm chí, nhiều người vi phạm đã còn hăm dọa, thách thức lực lượng chức năng.

Tại đường Nguyễn Văn Tăng, quận 9, TP.HCM, khi phát hiện tổ tuần tra, hàng chục người đi tham gia giao thông đã vội vàng dừng phương tiện hoặc dắt bộ, thậm chí gọi người thân.

Khi được yêu cầu, có người còn dứt khoát không chịu đo nồng độ cồn. Khi có kết quả nồng độ cồn đo vượt quá yêu cầu nhưng có thanh niên thay vì ký biên bản đã lao vào đòi kiểm tra bảng tên, quân phục của lực lượng chức năng. Thậm chí gọi người thân tới hỗ trợ rồi lao vào giật cả máy quay của phóng viên.

Thiếu giấy tờ xe khi tham gia giao thông bị xử phạt bao nhiêu tiền? Thiếu giấy tờ xe khi tham gia giao thông bị xử phạt bao nhiêu tiền?

VTV.vn - Trong thời gian thực hiện tổng kiểm soát, Cảnh sát Giao thông các đơn vị, địa phương được quyền dừng các phương tiện để kiểm soát các loại giấy tờ theo quy định...

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước