Đường hoa Xuân "Đồng Xoài mùa Xuân - Tương lai": Một thành phố trẻ năng động, sáng tạo

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 31/01/2019 14:47 GMT+7

Các đại biểu cắt băng khai trương Đường hoa Xuân Kỷ Hợi. Ảnh: TTXVN

VTV.vn - Tối 30/1, tại Quảng trường 23/3, UBND thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước tổ chức khai mạc “Đường hoa Xuân Kỷ Hợi” năm 2019.

Đây là năm thứ 2 Đường hoa Xuân được tổ chức tại Quảng trường 23/3 (đoạn đường Hùng Vương nối dài và đoạn tiếp nối đường 6/1, thành phố Đồng  Xoài).

Với chủ đề "Đồng Xoài mùa Xuân - Tương lai", thể hiện ý nghĩa một thành phố trẻ tương lai vững mạnh và phát triển nhưng vẫn gìn giữ, tôn vinh nét văn hóa truyền thống của dân tộc, Đường hoa Xuân được chia làm 5 khu vực với 22 đại cảnh. Đường hoa Xuân năm nay được tổ chức với nhiều hoạt động như: Chương trình văn nghệ đặc sắc hàng đêm của các ban nhạc đường phố, gian hàng trò chơi dân gian, hội sách...

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Bùi Thị Minh Thúy cho biết, đường hoa được tổ chức góp phần thể hiện hình ảnh Đồng Xoài - một thành phố trẻ năng động, sáng tạo với khát vọng chăm lo cho nhân dân có chất lượng sống ngày càng tốt hơn, xây dựng thành phố văn minh hiện đại, thân thiện, nghĩa tình. Đường hoa Xuân Kỷ Hợi còn là không gian để những cánh hoa lung linh sắc màu hội tụ, thể hiện sự chung sức, sáng tạo xây dựng, phát triển thành phố Đồng Xoài trở thành thành phố thông minh. Đường hoa Xuân là địa điểm phục vụ nhân dân trong, ngoài tỉnh đến tham quan, du ngoạn và chụp hình lưu niệm trong những ngày Tết Nguyên đán 2019.

Đường hoa Xuân tại Đồng Xoài mở cửa phục vụ du khách và nhân dân đến ngày 11/2/2019.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước