Gặp mặt các thầy, cô giáo tiêu biểu dạy học sinh khuyết tật toàn quốc

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 14/11/2018 22:10 GMT+7

VTV.vn - Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương và bày tỏ xúc động trước việc làm của các thầy cô giáo.

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam, chiều nay (14/11), Phó Chủ tich nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã gặp mặt đoàn giáo viên tiêu biểu dạy trẻ khuyết tật trên toàn quốc được tuyên dương trong chương trình "Chia sẻ cùng thầy cô năm 2018".

Tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh biểu dương và bày tỏ xúc động trước việc làm của các thầy cô giáo. Trong số này, có những thầy cô đã gắn bó với nghề tới 30 năm, có người mới bước chân vào nghề nhưng đã xung phong nhận nhiệm vụ ở những nơi xa xôi nhất, khó khăn nhất.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, việc dạy học đối với trẻ bình thường đã khó, đối với trẻ khuyết tật lại càng khó hơn, các thầy cô phải có tấm lòng cao cả, nhiệt huyết, yêu nghề thì mới có thể giúp cho hàng nghìn trẻ em khuyết tật được học chữ, học nghề.

Phó Chủ tịch nước mong muốn, các thầy cô giáo nói chung, các giáo viên tiêu biểu được tuyên dương lần này sẽ tiếp tục bám lớp, bám trường, nỗ lực và có nhiều sáng kiến trong giảng dạy để giúp trẻ khuyết tật có thêm cơ hội phát triển hòa nhập với cộng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước