Gia đình bị trao nhầm con 42 năm tạm dừng tìm kiếm

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 23/03/2016 19:52 GMT+7

VTV.vn - Gia đình chị Tạ Thị Thu Trang - người bị trao nhầm 42 năm trước ở nhà hộ sinh Ba Đình - đã quyết định tạm dừng việc tìm kiếm người thân.

Cuộc tìm kiếm người thân của chị Tạ Thị Thu Trang (phường Quán Thánh, quận Ba Đình, TP. Hà Nội) tạm dừng sau 6 tháng bởi dù có những manh mối khá rõ ràng nhưng không phải gia đình nào cũng sẵn sàng đối mặt với sự thật éo le như gia đình chị. Nhưng chị Trang vẫn không ngừng nuôi hy vọng.

Ngày 10/10/1974 đã thay đổi cả cuộc đời chị Tạ Thị Thu Trang ngay khi vừa sinh ra. Hai bé gái đã bị trao nhầm cho hai người mẹ và chị Trang đã trở thành con gái của bà Nguyễn Thị Mai Hạnh. 41 năm sau, ngày 10/10/2015 là ngày thay đổi cuộc đời chị một lần nữa khi chị biết chị không phải là con đẻ của người mẹ đang nuôi dưỡng mình.

Tâm sự đẫm nước mắt của người con bị trao nhầm hơn 40 năm trước Tâm sự đẫm nước mắt của người con bị trao nhầm hơn 40 năm trước

VTV.vn - Trong chương trình Cuộc sống thường ngày ngày 10/3, chị Tạ Thị Thu Trang - cô con gái bị trao nhầm cách đây 40 năm - không kìm được những giọt nước mắt của mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước