Gia tăng kẹt xe tần suất dày đặc tại TP.HCM

Thanh Tùng - Minh Quân (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 11:06 GMT+7

VTV.vn - Tại TP.HCM, “điệp khúc” kẹt xe vẫn tiếp diễn. Không chỉ kẹt xe một điểm, nhiều điểm, nhiều khu vực, tình trạng này đang diễn ra với tần suất dày đặc hơn bao giờ hết.

Tình trạng kẹt xe tại TP.HCM là vấn đề chưa bao giờ hết "nóng". Đặc biệt, trong thời gian gần đây, tình trạng này đang trở nên nghiêm trọng hơn khi thời gian ùn tắc kéo dài nhiều giờ liền tại một khu vực.

Theo đánh giá của chuyên gia giao thông, tình trạng kẹt xe ở TP.HCM trong thời gian tới sẽ còn khó kiểm soát hơn. Bên cạnh đó, không chỉ xảy ra ở những điểm nóng như trước đây, tình trạng này sẽ lan rộng ra nhiều khu vực.

Giải pháp đã được các cơ quan chức năng đưa ra rất nhiều nhưng cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có giải pháp nào thực sự hiệu quả. Trên thực tế, TP.HCM đã có nhiều giải pháp để chống kẹt xe, thậm chí nhiều chỉ đạo của các cơ quan từ Trung ương cũng đã được đưa ra. Tuy nhiên, TP.HCM dường như vẫn chưa nhận dạng được nguyên nhân của thực trạng kẹt xe trên địa bàn.

TP.HCM: Tập trung giải quyết 2 'điểm nóng' kẹt xe TP.HCM: Tập trung giải quyết 2 "điểm nóng" kẹt xe TP.HCM thí điểm phần mềm vận tải hành khách chống kẹt xe TP.HCM thí điểm phần mềm vận tải hành khách chống kẹt xe Giao thông hỗn loạn vì mưa lớn gây ngập và kẹt xe kéo dài tại TP.HCM Giao thông hỗn loạn vì mưa lớn gây ngập và kẹt xe kéo dài tại TP.HCM

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước