Giải cứu 4 người trên xe ô tô bị nước cuốn xuống suối

Theo VOV-Thứ hai, ngày 09/09/2019 14:30 GMT+7

VTV.vn - Ô tô 4 chỗ đi ngang qua cầu dân sinh đã bị nước cuốn xuống suối Săn Máu, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. May mắn cả 4 người trên xe được cứu thoát.

Theo đó, khoảng 20h ngày 8/9, xe ô tô 4 chỗ biển kiểm soát 51G-094.88 do anh Hà Ngọc Hiệp (37 tuổi) điều khiển, trên xe chở theo 3 người khác đi qua cầu Kim Bích (KP5, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa).

Giải cứu 4 người trên xe ô tô bị nước cuốn xuống suối - Ảnh 1.

Giải cứu 4 người trên xe ô tô bị nước cuốn xuống suối.

Trước đó từ chiều tối, ở Biên Hòa có mưa rất lớn nên nước trên suối Săn Máu cuồn cuộn đổ về, nước dâng làm ngập cầu Kim Bích.

Khi anh Hiệp cho xe chạy qua cầu thì bị dòng nước xiết cuốn trôi xuống suối. Thấy vậy, những người trên xe mở cửa thoát ra ngoài; 3 người kịp bám vào thành cầu, được người dân kéo lên bờ bằng dây thừng; 1 người bị nước cuốn xa khoảng 100 mét thì bám được vào cọc tre, sau đó được lực lượng cứu hộ giải cứu. Chiếc xe bị cuốn trôi hơn 200 mét, hư hỏng nặng.

Các nạn nhân sau đó được đưa về UBND phường Trảng Dài để ổn định tinh thần, được người thân đến đón. Anh Hiệp cho biết do không quen đường nên đánh xe qua cầu thì xảy ra sự việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước