Hà Nội đã hoàn thành hơn 1.000 nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng giao

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 16/10/2019 20:37 GMT+7

Toàn cảnh cuộc họp.

VTV.vn - Chiều 16/10, cuộc họp đôn đốc tình hình thực hiện nhiệm vụ Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ giao thành phố Hà Nội đã diễn ra tại Hà Nội.

Tại cuộc họp, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng nhắc lại yêu cầu của Thủ tướng đề nghị Hà Nội quan tâm hơn đến 4 lĩnh vực còn hạn chế. Đó là môi trường, trật tự đô thị, ùn tắc giao thông và các dự án trọng điểm.

Từ đầu năm đến nay, Hà Nội đã hoàn thành hơn 1.300 nhiệm vụ, tương đương trên 77% nhiệm vụ được Chính phủ giao; còn 13 nhiệm vụ quá hạn chưa hoàn thành là những việc rất phức tạp, liên quan đến nhiều ngành, lĩnh vực hoặc phải xin ý kiến các bộ, ngành, cơ quan Trung ương.

Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ nhận định việc Hà Nội hoàn thành số lượng lớn nhiệm vụ được giao là một cố gắng rất lớn. Tuy nhiên, hiện nay, Thủ tướng quan tâm đến 4 lĩnh vực còn hạn chế của Hà Nội là: môi trường, trật tự đô thị, ùn tắc giao thông và các dự án trọng điểm. Đặc biệt, vấn đề xử lý ô nhiễm môi trường như sự cố nguồn nước sông Đà có mùi lạ và trước đó là sự cố cháy nhà máy Rạng Đông, thành phố đã có những chỉ đạo giải quyết nhưng cần phải sớm có ý kiến, cảnh báo kịp thời đến người dân.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri thành phố Hà Nội Tổng Bí thư, Chủ tịch nước tiếp xúc cử tri thành phố Hà Nội

VTV.vn - Sáng 15/10, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng và đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã tiếp xúc cử tri các quận Ba Đình, Hoàn Kiếm và Tây Hồ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước