Hà Nội: Hàng nghìn người tham dự "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ"

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 27/07/2016 11:19 GMT+7

VTV.vn - Tối 26/7, hàng nghìn người đã cùng tham dự "Lễ thắp nến tri ân các Anh hùng Liệt sỹ" tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có các đồng chí: Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương; Đào Ngọc Dung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội; Lê Quốc Phong, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành và sự tham gia của gần 1.000 đoàn viên, thanh niên và nhân dân thành phố Hà Nội.

Tại buổi lễ thắp nến tri ân, Đoàn đại biểu đã trang trọng dâng hương đài liệt sỹ và cùng thắp nến tri ân tại các phần mộ liệt sỹ đang an nghỉ tại Nghĩa trang. Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, các bạn trẻ nguyện sống, học tập, lao động và công tác xứng đáng hơn với công lao to lớn của những người đã hy sinh cho độc lập, tự do của Tổ quốc.

Nhân dịp này, Trung ương Đoàn THCS Hồ Chí Minh kêu gọi mỗi bạn trẻ trẻ sẽ có những hành động thiết thực cụ thể, thể hiện tấm lòng tri ân đối với sự hy sinh của các anh hùng liệt sỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước