Hà Nội khẩn trương di dời cây đổ sau bão

Khuất Minh, Thanh Hoàng (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 28/07/2016 16:22 GMT+7

VTV.vn - Sáng nay (28/7), Công ty Công viên cây xanh Hà Nội đã có mặt tại các tuyến phố để khắc phục sự cố và giải tỏa cây đổ do bão số 1, đảm bảo giao thông cho các tuyến phố.

Do ảnh hưởng của bão số 1, trên nhiều tuyến phố của Hà Nội đã có gần 180 cây xanh bị bật gốc, đổ ra đường. Ngay từ sáng sớm, Công ty Công viên cây xanh Hà Nội đã huy động hơn 700 cán bộ công nhân viên toàn công ty với các trang thiết bị hiện đại như xe nâng, cẩu tự hành, cưa... để khắc phục sự cố cây đổ trên các tuyến đường.

Trước mùa mưa bão năm nay, theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội việc cắt tỉa cây xanh được thực hiện liên tục để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, nên đã góp phần giảm thiểu được thiệt hại.

Công ty công viên cây xanh Hà Nội cho biết, để sẵn sàng ứng phó với những cơn bão trong mùa mưa bão năm nay, công ty cũng chuẩn bị lực lượng với 30 xe nâng từ 16m - 32m, cẩu tự hành từ 5 - 35 tấn, cử cán bộ công nhân viên túc trực 24/24, để nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra cũng có thể phản ứng nhanh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước