Hà Nội: Xác minh vụ "mập mờ" tiền hỗ trợ đối tượng chính sách

Tuyết Mai (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ năm, ngày 08/01/2015 13:47 GMT+7

Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đã chỉ đạo huyện Đông Anh cùng các cơ quan chức năng xác minh làm rõ sự việc về tiền hỗ trợ sửa nhà tình nghĩa ở xã Đại Mạch.

Chỉ đạo trên được Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc đưa ra, ngay sau khi Đài THVN phát sóng phóng sự phản ánh về những bất thường trong chương trình hỗ trợ tiền sửa nhà cho hộ nghèo, gia đình chính sách tại xã Đại Mạch, huyện Đông Anh.

Tại cuộc làm việc với lãnh đạo huyện Đông Anh, ông Nguyễn Văn Hảo đại diện cho cụ Nguyễn Thị Đỗ cho biết, lúc nhận tiền, ông đã ký vào một bản xác nhận nhưng phần ghi số tiền lại để trống. Thời gian sau, ông đã phát hiện, tờ xác nhận có chữ ký của ông đã được điền thêm số tiền là 40 triệu đồng.

Lãnh đạo huyện đã yêu cầu chị Vương Thị Liên, cán bộ chính sách, người trực tiếp đưa tiền cho ông Hảo giải trình. Chị Liên đã phủ nhận thông tin trên và khẳng định không viết thêm số 40 triệu đồng trong tờ xác nhận.

Hà Nội: Mập mờ tiền hỗ trợ sửa nhà tình nghĩa Hà Nội: Mập mờ tiền hỗ trợ sửa nhà tình nghĩa

Cụ Nguyễn Thị Đỗ thuộc diện gia đình liệt sĩ, được Nhà nước phê duyệt hỗ trợ 40 triệu đồng để sửa chữa nhà hư hỏng nặng, nhưng chỉ nhận được 20 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước