Hà Nội xử lý cán bộ hành chính gây phiền hà người dân

Liên Liên, Nam Việt (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 04/07/2017 20:31 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến thông tin văn phòng một cửa nhưng mỗi nơi thực hiện một kiểu mà Bản tin Thời sự phản ánh, quận Tây Hồ, Hà Nội đã tổ chức thanh tra công vụ để làm rõ.

Liên quan đến thông tin văn phòng một cửa nhưng mỗi nơi thực hiện một kiểu mà Bản tin Thời sự của Đài THVN vừa phản ánh, hôm nay (4/7), quận Tây Hồ, Hà Nội đã tổ chức thanh tra công vụ để làm rõ trách nhiệm của tập thể và cá nhân có liên quan.

Nội dung thanh tra là làm rõ trách nhiệm của UBND phường Bưởi, Phòng tài nguyên môi trường quận về quá trình xét duyệt, thẩm định hồ sơ gây chậm trễ cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho ông Nguyễn An Chất. Đồng thời sẽ xem xét xử lý trách nhiệm của tập thể, cá nhân đối với các đơn vị trực thuộc UBND quận và kiến nghị sở tài nguyên môi trường xem xét trách nhiệm đối với viên chức thuộc Văn phòng đăng ký đất đai thành phố Hà Nội chi nhánh Tây Hồ.

Trước đó, Bản tin Thời sự đã phản ánh về việc niêm yết thủ tục hành chính chưa đầy đủ tại phường Bưởi và các đơn vị liên quan chậm trễ cấp sổ đỏ cho người dân đến gần 1 năm, trong khi giấy hẹn là 15 ngày.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước