Hà Tĩnh: 11/19 chỉ tiêu không đạt kế hoạch

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 13/12/2016 15:02 GMT+7

Khai mạc kỳ họp thứ 3 HĐND Hà Tĩnh khóa XVII. (Ảnh: dbndhatinh.vn)

VTV.vn - Năm nay, sự cố môi trường biển, thiên tai lũ lụt xảy ra trên diện rộng ở Hà Tĩnh đã dẫn đến 11/19 chỉ tiêu không đạt kế hoạch đề ra.

Kỳ họp HĐND cuối năm tại các địa phương được xem là kỳ họp đặc biệt quan trọng. Đây là kỳ họp đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2016 và đề ra các mục tiêu, giải pháp cho năm 2017. Hôm nay (13/12), các địa phương như Đăk Nông, Hà Tĩnh đã tiến hành khai mạc kỳ họp Hội đồng nhân dân.

Sáng nay, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVII đã tổ chức kỳ họp thứ 3. Năm nay, sự cố môi trường biển, thiên tai lũ lụt xảy ra trên diện rộng đã dẫn đến 11/19 chỉ tiêu không đạt kế hoạch đề ra như: Thu ngân sách hụt gần 2.000 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng kinh tế giảm sâu... Kỳ họp lần này sẽ đề ra giải pháp căn cơ cho thời gian còn lại của năm 2016 và trong năm 2017.

Cũng trong sáng nay, các đại biểu đã nghe các báo cáo kết quả thu chi ngân sách, kế hoạch đầu tư phát triển, thực hiện biên chế hành chính sự nghiệp, kết quả hoạt động của Tòa án nhân dân, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh.

Hà Tĩnh: 11/19 chỉ tiêu không đạt kế hoạch - Ảnh 1.

Khai mạc kỳ họp thứ 3 HĐND Đăk Nông khóa III.

Sáng nay, HĐND tỉnh Đăk Nông khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đã khai mạc kỳ họp thứ 3. Năm nay, Đăk Nông có 13/16 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch. Tại kỳ họp này, các đại biểu HĐND tỉnh và lãnh đạo các ngành, các cấp sẽ thảo luận, thông qua 17 đề án và dự thảo Nghị quyết do UBND trình.

Kỳ họp HĐND lần này cũng sẽ có chất vấn một số vấn đề được cử tri, cũng như đại biểu HĐND tỉnh quan tâm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước