Hà Tĩnh: Bắt hai con nghiện gây ra 20 vụ trộm xe máy

Quang Tiến-Thứ năm, ngày 10/03/2016 11:09 GMT+7

Hai đối tượng trộm cắp xe máy đã bị bắt (Ảnh chụp màn hình)

VTV.vn - Công an TP Hà Tĩnh đã ra lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng là Trần Thế Thiện và Võ Đức Anh về hành vi trộm cắp tài sản; thu giữ 13 xe máy cùng một số tang vật.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, trong thời gian cuối năm 2015, đầu năm 2016, trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh và một số vùng phụ cận liên tục xảy ra các vụ mất cắp xe máy trong công sở và nhà dân. Đối tượng thường lợi dụng sơ hở của người dân khi đi làm về hoặc vào mua bán ở các cửa hàng để xe máy bị khuất tầm nhìn.

Trước tình hình đó, Công an thành phố Hà Tĩnh đã lập chuyên án đấu tranh. Ngày 8/3, cơ quan điều tra đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Trần Thế Thiện, sinh 1985 và Võ Anh Đức, sinh 1982 đều trú tại xã Đồng Lộc, huyện Can Lộc tỉnh Hà Tĩnh về hành vi trộm cắp tài sản. Cả hai đối tượng đều nghiện ma túy nặng, không có công ăn việc làm.

Từ tháng 2/1015 đến nay, Thiện và Đức đã gây ra trên 20 vụ trộm cắp xe máy ở các địa bàn TP Hà Tĩnh và các huyện Thạch Hà, Can Lộc, Đức Thọ. Công an thành phố Hà Tĩnh đã thu giữ 13 xe máy các loại, 2 bộ vam phá khóa, 2 điện thoại di động, 1 xe máy và một số tài sản, tang vật khác liên quan đến vụ an.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước