Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 29/07/2019 20:25 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển" là một chủ trương lớn của Quân chủng Hải quân.

Hội nghị triển khai chương trình "Hải quân Việt Nam làm điểm tựa cho ngư dân vươn khơi bám biển" đã được tổ chức sáng 29/7 tại cảng cá Cửa Lân, tỉnh Thái Bình. Cụm lực lượng Hải quân 1 do Vùng 1 Hải quân chủ trì đã phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Bình tổ chức sự kiện này. 

Khẳng định hải quân là người bạn đồng hành của ngư dân trên các vùng biển đảo và với sự hỗ trợ này, các tỉnh thành ven biển trên cả nước, trong đó tỉnh Thái Bình, sẽ tiếp tục hiện đại hóa ngành thủy sản, tăng cường chống khai thác hải sản bất hợp pháp. Đồng thời, sẽ giảm số tàu khai thác ven bờ, tăng số tàu khai thác xa bờ, phát triển mô hình tổ đội hỗ trợ nhau khi đi biển.

Nhân dịp này, các đơn vị Cụm lực lượng Hải quân 1 và Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tặng cờ Tổ quốc, tủ thuốc, áo phao và khám, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí cho các chủ tàu và gia đình chính sách trên địa bàn các tỉnh Thái Bình, Bạc Liêu, Trà Vinh, Tiền Giang và Sóc Trăng.

Vươn khơi cùng cảnh sát biển Việt Nam Vươn khơi cùng cảnh sát biển Việt Nam

VTV.vn - Không chỉ thực hiện tốt nhiệm vụ thực thi pháp luật trên biển, lực lượng cảnh sát biển Việt Nam còn làm tốt việc hỗ trợ ngư dân vươn khơi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước