Hai sà lan túc trực sẵn sàng trục vớt nhịp cầu Ghềnh

Nguyễn Thương (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 26/03/2016 06:14 GMT+7

Đường sắt Bắc - Nam bị gián đoạn do sập cầu Ghềnh. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Chiều 25/3, 2 sà lan cỡ lớn đã tiếp cận hiện trường cầu Ghềnh trên sông Đồng Nai để sẵn sàng cho phương án trục vớt hai nhịp cầu Ghềnh.

Theo đó, hai sà lan có trang bị cẩu nổi tải trọng lớn đang thi công tại công trình cầu Bình Khánh thuộc dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành đã được điều động khẩn cấp để hỗ trợ khắc phục sự cố sập cầu Ghềnh ở tỉnh Đồng Nai. Một cần cẩu nổi công suất 500 tấn và một cẩu khác công suất 150 tấn sẽ được triển khai nâng các nhịp dầm của cầu Ghềnh tới vị trí an toàn và giải phóng lòng sông Đồng Nai cho tàu thuyền có thể lưu thông trở lại. Theo kế hoạch, trong ngày 27/3, việc trục vớt các nhịp của cầu Ghềnh sẽ được tiến hành.

Sau sự cố sà lân đâm sập cầu Ghềnh, hiện một nhịp cầu đang nằm dưới lòng sông và một nhịp khác bị gãy, gác một nửa trên trụ cầu.

Sà lan đâm sập cầu Ghềnh (Đồng Nai), nhiều người rơi xuống sông Sà lan đâm sập cầu Ghềnh (Đồng Nai), nhiều người rơi xuống sông

VTV.vn - Lúc xảy ra vụ sập cầu Ghềnh (Đồng Nai) có nhiều người điều khiển xe trên cầu rớt xuống sông. Lực lượng cứu hộ đã cứu được 2 người.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước