Hàng ngàn thanh niên tham gia ngày hội văn hóa giao thông

Khánh Hà - Quang Huy (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 09/05/2016 10:35 GMT+7

VTV.vn - Hơn 1.500 đoàn viên thanh niên tỉnh Bình Dương đã sôi nổi tham gia Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" năm 2016.

Đây là năm thứ 7 Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" được tổ chức. Bên cạnh những hoạt động truyền thống như: trưng bày ảnh về tai nạn giao thông, các trò chơi dân gian về luật giao thông, hội thi lái xe an toàn, cung cấp bộ tài liệu tuyên truyền giao thông cho các đội hình tình nguyện, Ngày hội còn ra mắt Fanpage: tuổi trẻ Bình Dương và văn hóa giao thông trên trang Facebook của Tỉnh đoàn. Đây là diễn đàn, nơi chia sẻ kinh nghiệm, hiến kế của thanh thiếu nhi trong toàn tỉnh tham gia xây dựng văn hóa giao thông. Đặc biệt, Ngày hội có chương trình thi sát hạch cấp giấy phép lái xe và tiếp nhận đổi bằng lái xe trực tiếp cho hơn 1.000 đoàn viên thanh niên.

Tại Ngày hội, Tỉnh đoàn Bình Dương cùng đại diện các cơ sở đoàn trực thuộc và Ban An toàn giao thông tỉnh đã ký cam kết thực hiện tốt các chỉ tiêu của năm an toàn giao thông 2016. Qua đó, thể hiện quyết tâm phát huy vai trò của tổ chức đoàn, hội trong việc tuyên truyền cho thanh thiếu nhi trên địa bàn tỉnh thực hiện nghiêm luật giao thông và ứng xử có văn hóa khi tham gia giao thông.

Ngày hội "Thanh niên với văn hóa giao thông" vừa là sân chơi cuối tuần, vừa là hoạt động tuyên truyền phổ biến kiến thức giao thông linh hoạt và thu hút. Qua đó, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của tuổi trẻ tham gia giao thông văn minh, an toàn.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước