Hàng nghìn lao động tham gia chương trình Tết sum vầy 2019 tại Hà Nội

Quang Phồn- Quang Linh - Thanh Long (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 26/01/2019 13:23 GMT+7

VTV.vn - Ngày 26/1, chương trình Tết sum vầy 2019 đã được tổ chức tại Khu công nghiệp Thăng Long, Hà Nội với sự có mặt của hàng nghìn lao động trên địa bàn.

Từ cuối năm 2018 đến nay, Thành ủy, Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội đã vận động nhiều nguồn lực chung tay hỗ trợ lao động khó khăn. Chủ trương chăm lo nhiều hơn, tốt hơn, không để bất cứ lao động khó khăn nào thiếu Tết đã được Công đoàn Thành phố Hà Nội cụ thể hóa bằng sự hỗ trợ trong chương trình Tết sum vầy với hơn 80.000 vé tàu, xe cho lao động về quê sum họp và 65.000 suất quà cho lao động khó khăn làm việc trên địa bàn Hà Nội.

Tại chương trình Tết sum vầy năm nay, các doanh nghiệp đã đóng góp thêm 4 tỷ đồng thành những sổ tiết kiệm và mái ấm công đoàn tặng cho gia đình lao động khó khăn trên địa bàn.

Việc chương trình Tết sum vầy được tổ chức đã khẳng định, tổ chức công đoàn luôn là điểm tựa của người lao động, giúp kết nối, góp phần đảm bảo các doanh nghiệp tại Hà Nội được ổn định nguồn lao động sau kỳ nghỉ Tết kéo dài 9 ngày.


Hỗ trợ hơn 80.000 vé tàu, xe cho lao động khó khăn Hỗ trợ hơn 80.000 vé tàu, xe cho lao động khó khăn

VTV.vn - Vào thời điểm này, đã có trên 80.000 vé tàu, xe được gửi tới các công nhân, gia đình lao động có hoàn cảnh khó khăn về quê sum họp.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước