Hàng trăm xe máy, ô tô chìm nghỉm trong hầm ở TP.HCM

Trường Chinh - Quốc Thái - Tuấn Dũng (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 27/09/2016 09:57 GMT+7

VTV.vn - Cơn mưa ngập được ví như lũ vào chiều tối 26/9 tại TP.HCM đã nhấn chìm hàng trăm chiếc mô tô, ô tô tại các hầm xe của các chung cư, địa điểm công cộng trên địa bàn.

Chỉ sau một cơn mưa, hàng trăm phương tiện từ những chiếc mô tô đắt tiền cho đến ô tô đều chịu cảnh ngâm mình dưới nước trong các hầm để xe. Cảnh sát PCCC TP.HCM đã phải cử lực lượng đến xử lý tình trạng ngập nước hầm xe tại hơn 20 địa điểm khác nhau. Cá biệt trên đường Phan Xích Long có đến 7 điểm hầm để xe của các chung cư bị ngập sâu.

Thiệt hại chưa tính được thành tiền. Tuy nhiên, dù có tính ra tiền, người chịu thiệt hại đầu tiên không ai khác hơn là người dân.

Đẩy nhanh tiến độ 'siêu dự án' chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP.HCM Đẩy nhanh tiến độ "siêu dự án" chống ngập 10.000 tỷ đồng ở TP.HCM Mưa lớn kinh hoàng, TP.HCM 'hứng chịu' trận ngập lịch sử Mưa lớn kinh hoàng, TP.HCM "hứng chịu" trận ngập lịch sử Đến đầu năm 2017, TP.HCM sẽ có 6 - 8 đợt triều cường gây ngập Đến đầu năm 2017, TP.HCM sẽ có 6 - 8 đợt triều cường gây ngập

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước